Synology Chat – Ứng dụng giao tiếp nội bộ cho doanh nghiệp

Sau series các ứng dụng về lưu trữ hình ảnh của Synology, Mstar Corp đem đến chuỗi các ứng dụng miễn phí cho làm việc nhóm / công ty hiệu quả nhưng luôn bị lãng quên. Đầu tiên sẽ là ứng dụng chat nội bộ – Synology Chat

Nhu cầu giao tiếp nội bộ

Ngày nay nhu cầu giao tiếp nội bộ luôn là một trong những nhân tố quan trọng để nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tạo bầu không khí thoải mái trong môi trường làm việc. Hơn nữa, những công cụ giao tiếp nội bộ dành cho công việc cũng cần đảm bảo được những tính năng cần thiết.

Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng giao tiếp nội bộ nổi tiếng như: Slack, Trello, Bitrix24, Skype,… Mỗi ứng dụng đều có những lợi ích riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điểm chung của các ứng dụng (đa số miễn phí này) đó là dữ liệu của bạn đều đang nằm ở bên thứ 3.

Tất cả các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp đều thuộc sở hữu của một bên khác và không gì đảm bảo được sự bảo mật các tài liệu này.

Synology Chat – Ứng dụng chat nội bộ của riêng bạn

Synology Chat là một ứng dụng miễn phí của Synology và có trong package center của tất cả thiết bị NAS Synology.  Synology Chat giảm thiểu tối đa thời gian người dùng cần để soạn email giao tiếp nội bộ nhằm tối ưu hóa năng suất làm việc.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về tính bảo mật và an toàn dữ liệu của mình (các files, các đoạn chat,..) vì tất cả đều được lưu trên thiết bị NAS đặt tại công ty bạn.

Việc tạo các kênh chat (channel) cũng vô cùng đơn giản với 2 lựa chọn: Public Channels và Private Chanells. Sau khi tạo, bạn chỉ việc thêm các người liên quan vào nhóm để dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Hoặc dễ dàng hơn, bạn có thể tạo tạo Public Channel để tất cả mọi người trong công ty đều có thể thấy.

Thêm vào đó, bạn có thể tạo một kênh mã hóa nhằm đảm bảo tính bảo mật cho các tin nhắn của mình (cần được sự cho phép của Quản trị viên chỉ với 1 cú click). Tất cả những tin nhắn mã hóa đều an toàn tuyệt đối kể cả với Quản trị viên.

Tính năng nổi bật của Synology Chat

Bên cạnh các tính năng cần có của một ứng dụng giao tiếp như gửi tài liệu, ghim tin nhắn, Synology Chat còn đáp ứng các tính năng khác: lên lịch, bình luận, …. Cụ thể hơn với tính năng bình luận, người dùng có thể để lại bình luận tại bất kỳ tin nhắn nào tương tự như trả lời các bình luận trên Facebook.

Synology Chat với mục đích rõ ràng là giúp mọi người trong nhóm có thể nâng cao năng suất làm việc lên nhiều lần. Người dùng có thể tìm kiếm các tài liệu đã được gửi bằng từ khóa, tag, định dạng file một cách đơn giản.  Tập trung cho mục đích làm việc, Synology Chat giúp doanh nghiệp ngăn ngừa việc nhân viên “tuồn” tài liệu ra ngoài hoặc bị xao nhãng, nhưng vẫn hiệu quả trong việc giao tiếp và làm việc hiệu quả hơn.

Điều này giúp mọi người trong nhóm có thể theo dõi các tin nhắn quan trọng từ đó nâng cao năng suất làm việc.

Hơn nữa, vì đây là ứng dụng của Synology, ứng dụng này tích hợp rất tốt với NAS Synology: sao lưu dữ liệu trong các cuộc thoại, không cần tạo tài khoản mới – tích hợp với AD/LDAP, chia sẻ các tài liệu trên thiết bị NAS Synology.

Kết luận

Ứng dụng Synology Chat thực sự là giải pháp giao tiếp nội bộ cho các doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp có thể sử dụng NAS Synology như File Server để quản trị dữ liệu tập trung, sao lưu dữ liệu và thậm chí ứng dụng rất tốt cho môi trường văn phòng làm việc nhóm.

Model Đề xuất

Model DS220+ DS420+ DS720+ DS920+
Số lượng bay 2 4 2, có thể mở rộng lên 7 4, có thể mở rộng thành 9
System memory 2 GB DDR4 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

2.5 “SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

2.5 “SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

Giao thức Tập tin CIFS/AFP/NFS/FTP/WebDAV
M.2 drive bay 2 (NVMe) 2 (NVMe)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.