Synology Chat – ứng dụng làm việc nội bộ doanh nghiệp hoàn hảo

Synology Chat - ứng dụng làm việc nội bộ doanh nghiệp hoàn hảo

Cho dù bạn là quản lý hay nhân viên thì chắc chắn trong công việc thì phải nhắn tin qua lại trao đổi thông tin. Mỗi doanh nghiệp thông thường sẽ sử dụng những kênh social khác nhau để trao đổi công việc. Tuy nhiên khi hệ thống social có sự cố thì doanh nghiệp đó cũng gần như mắc kẹt, không thể tiếp tục công việc. Chưa kể việc dữ liệu doạnh nghiệp khi chuyển qua lại sẽ không ai quản lý và có thể bị đánh cắp ra bên ngoài. Nhằm tối ưu điều này cho doanh nghiệp. Synology đã phát triển thành công ứng dụng Synology Chat – ứng dụng Chat nội bộ doanh nghiệp hoàn hảo. Vừa tiện lợi, an toàn, vừa bảo mật. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Synology Chat nhé.

Synology Chat thay đổi cách làm việc thường ngày của bạn

Có thể làm kênh công khai hoặc riêng tư: Có thể lập nhóm riêng tư từng phòng ban hoặc lập nhóm toàn bộ công ty để có thể chia sẻ thông tin hoặc ra thông báo.

Bảo mật tin nhắn bằng mã hóa: Người quản trị viên có thể bật tính năng mã hóa đầu cuối cho phép người dùng đặt mật khẩu cho group trò chuyện riêng tư. Và đảm bảo quản trị viên cũng không thể xem được tin nhắn.

Ứng dụng linh hoạt: Người dùng có thể nhắn tin trò chuyện cả giao diện web và cả trên điện thoại di động. Và hoạt động trên nhiều nền tảng.

Quản lý tất cả dữ liệu ở cùng một nơi là Synology Chat

Trò chuyện tập trung tất cả các cuộc trò chuyện vào một nơi. Hệ thống dễ dàng quản lý các dữ liệu được gửi qua cho nhau khi sử dụng ứng dụng này. Do đó giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm ra tài liệu trong cùng một chủ đề đang làm việc.

Tính năng ghim tin nhắn: Trong chuỗi thảo luận quan trọng, và muốn đảm bảo thông tin quan trọng không có ai bị bỏ lỡ thì nên sử dụng tính năng này.

Tính năng ghim tin nhắn

Tính năng đánh dầu cuộc trò chuyện bằng dấu #: Bạn có thể đánh dấu cuộc trò chuyện quan trọng bằng dấu #, sau này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lại cuộc trò chuyện này.

Tính năng đánh dầu cuộc trò chuyện bằng dấu

Khả năng tích hợp: Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thêm cuộc trò chuyện vào chế độ lập lịch của Synology. Và trong quá trình gửi video thì có thể xem trực tiếp mà không phải tải về máy tính.

Khả năng tích hợp

Dễ dàng sử dụng và tạo hiệu quả cao khi làm việc với Synology Chat

Cuộc trò chuyện trên Synology Chat được tích hợp với các tính năng tương tác và giải trí để tăng hiệu quả làm việc.

Chuyển tiếp tin nhắn Lời nhắc tin nhắn Lập lịch tin nhắn
Chuyển tiếp tin nhắn Lời nhắc tin nhắn Lập lịch tin nhắn
Có thể chuyển tiếp tin nhắn cho đồng nghiệp để tránh trùng lắp file trên hệ thống NAS Synology Tạo lời nhắc khi nhận được tin nhắn để đảm bảo không bị bỏ sót thông tin Lên lịch ngày giờ để gửi tin nhắn
Khảo sát ý kiến Bình luận trọng 1 tin nhắn Có thể chat với bên thứ 3 
Khảo sát ý kiến Bình luận trọng 1 tin nhắn Có thể chat với bên thứ 3 
Tạo cuộc khảo sát với cấu hình tùy chỉnh Bình luận trực tiếp cho từng tin nhắn để tập trung chủ đề đang làm việc. Trò chuyện tích hợp với phần mềm của bên thứ ba bao gồm JumpChat, Appear.in và Jitsi.

Kết luận

Synology Chat không chỉ giúp cho doanh nghiệp có một công cụ Chat để làm việc nội bộ. Nó còn là nơi có thể lưu trữ nhiều tài liệu, cũng như chia sẻ thông tin lẫn nhau.

Với bản thân mình, mình vô cùng thích tính năng tìm kiếm tin nhắn. Bởi chắc chắn hàng ngày lượng thông tin chúng ta trao đổi với nhau lên đó là rất nhiều. Do đó, không thể nhớ chính xác được mình đã trao đổi những thông tin gì. Chỉ cần bạn nhớ một đến 2 thông tin thì dễ dàng tìm kiếm. Và kể cả hình ảnh, có thể tìm kiếm dễ dàng nếu nhớ người gửi hình ảnh.

Ứng dụng này chỉ là một phần nhỏ trong NAS Synology, do đó hãy theo dõi tìm hiểu các bài viết khác để hiểu hơn về NAS Synology. Và những ứng dụng khác ứng dụng cho doanh nghiệp như thế nào.

Tham gia Group những người dùng NAS Synology để cùng tìm hiểu sâu hơn về NAS Synology tại đây nhé: Synology Vietnam | Hỗ trợ kỹ thuật – Giải Pháp NAS

MODEL ĐỀ XUẤT

Model DS220+

Mua ngay

DS920+

Mua ngay

DS1520+

Mua ngay

RS1619xs+

Mua ngay

Số lượng users 10 – 20 users 20 – 30 users 50 – 100 users 100 – 150 users
Số lượng bay 2 4 bays có thể mở rộng thành 9 bays 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays 6 bays có thể mở rộng thành 16 bays
System memory 2 GB DDR4 4 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4 ECC UDIMM
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe & SATA SSD

M.2 drive bay 0 2 (NVMe) 2 (NVMe) 2 (NVMe & SATA)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Store: https://store.mstarcorp.vn/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.