Synology giới thiệu giải pháp lưu trữ và bảo mật dữ liệu NAS Synology tại Hà Nội

MStarcorp

Synology vừa cho ra mắt tại thị trường Việt Nam một loạt thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS), giới thiệu giải pháp quản lý giám sát camera IP, giải pháp thiết bị mạng dành cho đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Vào ngày 20/03/2018 vừa qua, sự kiện họp báo của Synology cùng với Mstar Corp tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp , cùng với các đơn vị báo chí và truyền thông lớn tại Hà Nội.

Tại sự kiện, hãng giới thiệu các sản phẩm mới nhất, và sản phẩm đặc biệt dành riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở mọi quy mô. Có thể kể đến thiết bị Synology Diskstation DS418play, NAS DS218+, RS2418+, RS2418RP+, giải pháp cho hệ thống giám sát NVR1218…

Synology

Các dòng sản phẩm mới nhất và đặc trưng dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, Router RT2600ac cũng được ra mắt tại buổi họp báo vừa qua. Sản phẩm này hiện đang được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng và cũng đứng top 1 những sản phẩm có tính bảo mật cao nhất hiện nay.

Mstarcorp

Ông Nguyễn Hải Đăng – Founder của Mstar Corp giới thiệu các dòng sản phẩm của Synology.

Ông Nguyễn Hải Đăng – Founder của Mstar Corp (đơn vị cung cấp dịch vụ của Synology tại Việt Nam) cho hay, hướng tới hỗ trợ người dùng lưu trữ và sao lưu dữ liệu tập trung, chia sẻ file nhanh chóng, giám sát chuyên nghiệp và quản lý mạng tin cậy với chi phí hợp lý, Synology đã thay đổi hoàn toàn cách thức người dùng quản trị dữ liệu, thực hiện hoạt động giám sát cũng như quản lý mạng trong kỷ nguyên đám mây, Internet kết nối vạn vật.

Theo ông Mike Chen – Giám đốc Marketing của Synology, người dùng cá nhân, doanh nghiệp sở hữu NAS sẽ luôn được bảo vệ ở mức cao, và cũng được hỗ trợ nhanh chóng nếu xảy ra các sự cố thông qua Mstar Corp – Trung tâm Dịch vụ của hãng tại Việt Nam

“Chúng tôi cũng thường xuyên mời cộng đồng hacker mũ trắng để tìm kiếm, phát hiện lỗ hổng bảo mật nhằm đảm bảo an ninh ở mức cao nhất”, ông Mike Chen chia sẻ.

Synology

Ông Mike Chen – Giám đốc Marketing hãng Synology giới thiệu các tính năng đặc trưng của giải pháp Synology NAS.

Ngoài ra, Synology còn cung cấp các giải pháp bảo mật khác như tự động block các IP cố truy cập trái phép vào hệ thống dữ liệu, từ chối dịch vụ nếu có truy cập bất thường không được phép, lập danh sách đen ngăn các truy cập được đánh dấu là “có vấn đề”.

Bên cạnh đó, sử dụng giải pháp của Synology, khách hàng còn được bảo mật bởi phần mềm McAfee. “Hàng loạt khách hàng lớn đã đạt được nhiều kết qủa tích cực từ việc sử dụng các sản phẩm của Synology. JetStar Pacific, Holiday Inn, Unilever là những ví dụ điển hình về các doanh nghiệp đại được hiệu quả bảo đảm an ninh tốt hơn cũng như nâng cao hiệu suất thông qua sử dụng các giải pháp của Synology”, ông Mike Chen nói.

Cũng theo đại diện doanh nghiệp này, thị trường CNTT Việt Nam đang phát triển mạnh.Ví dụ đối với các giải pháp giám sát, chỉ trong năm ngoái thị trường đã tăng trưởng khoảng 500% về số lượt cấp phép.

Tại Việt Nam, doanh thu của Synology đã tăng 8 lần trong 4 năm qua với mức tăng trưởng hàng năm đạt ít nhất 30% và hiện vẫn đang trên đà tăng trưởng.

Mstarcorp

Mstar Corp – Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ người dùng tại Việt Nam của hãng Synology.

Thời gian tới, hãng cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh gia tăng nhận biết thương hiệu, thúc đẩy hợp tác với nhiều phân khúc khách hàng và tiến hành Việt hóa sản phẩm, hướng tới sản xuất các sản phẩm thân thiện hơn với người dùng cá nhân và doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Mstar Corp rất vinh dự là đơn vị đồng hành cùng hãng tại sự kiện lần này. Là đại diện Trung tâm Dịch vụ và là nhà phân phối của hãng tại Việt Nam, Mstar Corp luôn nổ lực làm tròn nhiệm vụ mang đến những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và giải pháp. Vui lòng liên hệ:

MSTAR CORP
115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0943-199-449
Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.