Synology Hyper Backup

Synology Hyper Backup

Hyper-Backup-1-1

Đảm bảo an ninh dữ liệu trên NAS Synology của bạn yêu cầu một kế hoạch sao lưu đáng tin cậy. Với Hyper Backup, việc khôi phục dữ liệu từ nhiều điểm, với việc sử dụng ít hơn không gian lưu trữ là vấn đề dễ dàng xử lý.

1. Nơi sao lưu toàn diện cho dữ liệu

Nơi sao lưu toàn diện

Nơi sao lưu của bạn có thể là thư mục chia sẻ cục bộ, thiết bị bên ngoài, NAS Synology khác, máy chủ rsync hoặc dịch vụ đám mây công cộng như Google Drive, Amazon Drive, Dropbox, Microsoft Azure, bộ nhớ tương thích S3 và Synology C2, một đám mây dịch vụ sao lưu dành riêng cho người dùng Synology.

2. Kế hoạch sao lưu linh hoạt

Hyper Backup bao gồm một tập hợp các tính năng phong phú để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn đồng thời làm cho kế hoạch sao lưu của bạn trở nên đơn giản và mạnh mẽ.

 

 

Kế hoạch sao lưu linh hoạt

Lịch sao lưu SAo lưu nhiều phiên bản
Lên lịch sao lưu  Sao lưu nhiều phiên bản Quay vòng sao lưu linh hoạt
Chiến lược sao lưu tốt nhất đòi hỏi ít nỗ lực nhất. Lên lịch để công việc sao lưu của bạn chạy tự động hoặc lặp lại theo lịch trình ưa thích của bạn. Sao lưu cấp khối gia tăng giúp giảm không gian lưu trữ cần thiết cho sao lưu nhiều phiên bản, trong khi duy trì nhiều điểm khôi phục như dữ liệu của bạn yêu cầu. Tùy chỉnh chiến lược của riêng bạn để chạy các bản sao lưu của bạn hoặc chỉ cần bật Smart Recycle để tự động xóa các bản sao lưu cũ, không cần thiết.

3. Xử lý dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy

Với công nghệ xử lý dữ liệu hiện đại, bạn có thể tối đa hóa hiệu quả lưu trữ, bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình và thậm chí theo dõi trạng thái sao lưu để đảm bảo các bản sao lưu của bạn luôn sẵn sàng. Đặc biệt khi sử dụng Hyper backup 

Sao chép dữ liệu Mã hóa và nén dữ liệu Thống kê sử dụng
Sao chép dữ liệu Mã hóa và nén dữ liệu Thống kê sử dụng
Sao lưu dữ liệu chéo làm giảm trùng lặp, do đó tiết kiệm không gian và tiêu tốn ít thời gian và tiền bạc. Các công nghệ mã hóa AES-256 và RSA-2048 cấp quân sự bảo vệ dữ liệu khỏi quyền truy cập bất hợp pháp. Nén giảm lưu lượng truy cập và lưu trữ tiêu thụ. Theo dõi dung lượng lưu trữ với thời gian có thể điều chỉnh và đặt mức ngưỡng để thông báo cho bạn qua email về sự bất thường dung lượng lưu trữ

 

Kiểm tra tính toàn vẹn Tạm dừng và tiếp tục công việc sao lưu của bạn
Kiểm tra tính toàn vẹn Tạm dừng và tiếp tục công việc sao lưu của bạn
Kiểm tra từng phần dữ liệu, giúp phát hiện sớm sự cố của dữ liệu, đảm bảo an toàn khi baclkup. Tiện lợi hơn nữa, bạn có thể lên lịch kiểm tra tính toàn vẹn để chạy vào những thời điểm cụ thể và giới hạn thời gian hoạt động. Một nhiệm vụ chưa hoàn thành sẽ tiếp tục vào lịch trình tiếp theo. Việc sao lưu có thể bị tạm dừng vì các lý do như mất điện hoặc ngắt kết nối mạng. Nhung giờ đây bạn có thể tiếp tục việc sao lưu đã tạm dừng từ thời điểm nó bị tạm dừng thay vì bắt đầu lại tất cả. Bạn cũng có thể tạm dừng và tiếp tục theo cách thủ công nếu cần.

4. Truy cập liên tục vào dữ liệu của bạn

Trong trường hợp xảy ra thảm họa, người dùng có thể truy cập các bản sao lưu thông qua File Station hoặc thông qua các giao thức truyền tiêu chuẩn, như bình thường. Với Hyper Backup Explorer, người dùng có thể khôi phục các bản sao lưu NAS hoặc Synology C2 của họ từ máy tính chạy Windows, macOS, Ubuntu hoặc Fedora.

Giao thức AFP và SMB
Giao thức AFP và SMB Siêu sao lưu Explorer
Các bản sao lưu có thể được truy cập trên máy tính macOS bằng AFP thông qua Trình tìm kiếm macOS hoặc trên máy tính Windows sử dụng SMB thông qua Windows File Explorer, loại bỏ sự cần thiết phải đăng nhập vào giao diện DSM. Với Hyper Backup Explorer, người dùng có thể duyệt và khôi phục NAS của họ từ nó hoặc Synology C2 Backup trực tiếp từ PC để bàn của họ.

5. Hyper Backup biến NAS Synology của bạn thành một hệ thống quản lý sao lưu tập trung

Gói Hyper Backup Vault độc lập cho phép quản trị viên kiểm tra tất cả các kho lưu trữ từ các máy khách sao lưu khác nhau và theo dõi mức sử dụng không gian lưu trữ và lịch sử sao lưu cho từng công việc.

Biến NAS Synology của bạn thành một hệ thống quản lý sao lưu tập trung

MODEL ĐỀ XUẤT

Model DS220+ DS920+ DS1520+ RS1619xs+
Số lượng users 10 – 20 users 20 – 30 users 50 – 100 users 10 – 150 users
Số lượng bay 2 4 bay có thể mở rộng thành 9 5 có thể mở rộng lên 15 6, có thể mở rộng lên 16
System memory 2 GB DDR4 4 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4 ECC UDIMM
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe & SATA SSD

M.2 drive bay 0 2 (NVMe) 2 (NVMe) 2 (NVMe & SATA)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.