Case Study – JETSTAR PACIFIC AIRLINES

Jetstar Pacific là một phần của Tập đoàn Jetstar, một mạng lưới các hãng hàng không giá rẻ trên thị trường. Chuyến bay đầu tiên của Jetstar Pacific vào tháng 5, 2008. Hiện nay, Jetstar Pacific có hơn 700 chuyến bay hàng tuần đến 21 điểm đến trong nước và quốc tế.

VẤN ĐỀ CẦN GIẢI QUYẾT:

Một trong những thách thức lớn nhất mà các chuyên gia CNTT trong ngành hàng không đang phải đối mặt là nhu cầu bảo vệ hiệu quả các thông tin quan trọng về kinh doanh, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu khách hàng, hoạt động bay, hoạt động trên mặt đất và đặc biệt là lượng dữ liệu lưu trữ trên máy tính để bàn và máy tính xách tay tăng dần.

Giải pháp sao lưu và quản lý lưu trữ dữ liệu tốt nhất hiện tại của Jetstar Pacific là file server Windows thì thiếu các công cụ khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng. Việc tìm ra giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy cho máy tính và máy chủ là điều quan trọng đối với quản trị viên CNTT của họ.

GIẢI PHÁP ĐƯỢC ĐƯA RA:

Cloud Station Backup: Sao lưu máy tính theo thời gian thực và đa phiên bản

Jetstar Pacific đã dùng tính năng Backup Cloud Station của Synology để thay thế cho SFTP và file server Windows do thiếu sự hỗ trợ sao lưu thời gian thực. Dữ liệu được lưu trữ trên PC và laptop của họ sẽ được tự động sao lưu vào Synology NAS RS3614xs + theo thời gian thực. Nhân viên của họ cũng có thể giảm đáng kể chi phí mất dữ liệu bằng cách khôi phục nhanh chóng các file từ phần mềm máy client của Cloud Station Backup được kết nối trực tiếp tới PC và laptop của họ mà không cần sự trợ giúp của một chuyên viên IT.

Hyper Backup: Giải pháp sao lưu tin cậy và hiệu quả cao

Với việc sao lưu ngày càng tăng và  trùng lắp nhiều phiên bản, Synology Hyper Backup mang lại một giải pháp sao lưu dự phòng hiệu quả cao về chi phí cho Jetstar Pacific, giảm tối thiểu dung lượng cần thiết để sao lưu dữ liệu trong nhiều phiên bản. Và với sự hỗ trợ của các điểm đến sao lưu khác nhau, Hyper backup cho phép Jetstar Pacific sử dụng Synology NAS RS3614xs+ đặt tại văn phòng chính là trung tâm sao lưu cho một thiết bị Synology NAS thứ cấp RS2416 + khác qua mạng nội bộ của họ.

Được xem như là một lớp bảo vệ dữ liệu bổ sung, Jetstar Pacific cũng triển khai một RS3617xs + khác đặt từ xa để trở thành điểm đến sao lưu cho thiết bị Synology NAS chính trong trường hợp có bất kỳ rủi ro bất ngờ nào xảy ra tại trụ sở chính. Jetstar Pacific không còn phụ thuộc vào một giải pháp được xây dựng từ nhiều thương hiệu.

Jetstar-casestudy-synologyvietnam
Giải pháp Synology NAS được dùng cho hãng Jetstar

Với Synology, giờ đây Jetstar Pacific  có thể yên tâm về các hoạt động và hiệu quả của quá trình sao lưu và phục hồi dữ liệu của họ.

T HÔNG TIN HỖ TRỢ:

MSTAR CORP – TRUNG TÂM DỊCH VỤ SYNOLOGY VIỆT NAM

115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0913 – 514 – 461
Website: synologyvietnam.vn

Email[email protected]

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.