Synology NAS RS2416+/ RS2416RP+

Synology RackStation RS2416+/RS2416RP+ là thiết bị lưu trữ có 12 ổ đĩa, có khả năng lập kế hoạch bảo toàn dữ liệu và snapshot một cách linh hoạt. NAS Synology  RS2416+/RS2416RP+ có khả năng mở rộng lên đến 24 ổ đĩa, điều này giúp mang lại hiệu suất đáng tin cậy và được hỗ trợ hệ điều hành DiskStation Manger (DSM) từng đoạt giải thưởng của Synology.

 

RackStation RS2416 + / RS2416RP + hỗ trợ hệ thống định dạng dữ liệu Btrfs thế hệ kế tiếp. Snapshots có thể cài đặt để tự động cập nhật dữ liệu sau mỗi 5 phút. Nếu có chuyện gì xảy ra (do lỗi của con người hoặc do thiết bị bị lỗi), các doanh nghiệp vẫn có thể quay lại và khôi phục các phiên bản trước của dữ liệu. Với hỗ trợ RAM 2GB (có thể mở rộng lên 6GB), snapshot có thể duy trì việc cập nhật dữ liệu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng lên đến 256 lần.

Hệ thống file Btrfs

Theo ông Michael Wang – Giám đốc sản phẩm của Synology: “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ  cần một giải pháp lưu trữ phát triển cùng với họ, giải pháp đó phải đảm bảo những dữ liệu, file ghi âm cũ, và các tài liệu quan trọng khác phải được bảo vệ khỏi các tác động không tốt của con người và các lỗi phần cứng không lường trước được.Với cơ chế bảo vệ toàn vẹn dữ liệu tiên tiến, NAS Synology RS2416 + / RS2416RP + sẽ là lựa chọn lý tưởng cho việc lưu trữ dữ liệu quan trọng của các doanh nghiệp”.

NAS Synology RS2416 + / RS2416RP + được trang bị bộ xử lý quad-core, tích hợp bộ xử lý mã hóa ổ cứng AES-NI và hỗ trợ bộ nhớ cache SSD tối ưu hóa tốc độ đọc/ghi. Thêm vào đó, việc RS2416RP + hỗ trợ 4 cổng dự phòng Ethernet và Link Aggregation và các linh kiện cung cấp điện dự phòng, RS2416RP + sẽ giúp tối đã hóa thời gian hoạt động và tính liên tục cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

NAS Synology RS2416 + / RS2416RP + được xây dựng dựa trên hệ điều hành DiskStation Manager (DSM). Đây là hệ điều hành dựa trên nền tảng web tiên tiến và trực quan nhất cho thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng, nó cung cấp một loạt các ứng dụng để nâng cao hiệu suất làm việc tốt hơn. Synology được bình chọn cho giải thưởng ” PC Mag Business Choice Award winner” và nhận được đánh giá cao nhất trong mọi yếu tố của cuộc khảo sát về độ tin cậy, sự hài lòng tổng thể, giá trị và khả năng đề xuất.

Giao diện web cơ bản của File Station

NAS Synology RS2416+/ RS2416RP+ được hỗ trợ bảo hành 3 năm của Synology.

Thông số kĩ thuật: Click here

Hiện nay, MSTAR CORP là đơn vị phân phối NAS Synology uy tín tại Việt Nam. Ngoài việc, cung cấp các sản phẩm chính hãng Synology và giao hàng miễn phí tận nơi, người dùng còn được hỗ trợ dịch vụ 24/7 khi có bất kỳ thắc mắc hay trợ giúp về mặt kỹ thuật.

mua-ngay-RS3617xs-synologyvietnam

 

Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP
115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0913 – 514 – 461
Website: mstarcorp.vn

Email[email protected]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.