Synology NAS RS815+

Synology RackStation RS815+ là thiết bị lưu trữ dữ liệu rackmount  1U 4 ổ đĩa được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và người dùng có ngân sách hạn chế nhưng lại tìm kiếm một cách lưu trữ, bảo vệ và chia sẻ dữ liệu hiệu quả. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của RS815+ là khả năng mở rộng dung lượng khi cần thiết, điều này rất tiện dụng cho các công ty nhỏ đang phát triển, vì thế thiết bị này chắc chắn sẽ là một thiết bị NAS được ưa chuộng trong tương lai.

Ngoài ra, Synology RS815+ được xây dựng dựa trên việc sử dụng thiết kế khung nhỏ 12 inch – ngắn hơn khoảng một phần ba so với RS814+ trước đây – điều này cho phép RS815+ triển khai được trong cả các khu vực hạn chế nhiều không gian.

Khác với sự khác biệt về kích thước, NAS Synology RS815+ hầu như giống hệt RS814+. NAS Synology RS815+ được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom C2538 Quad Core 2.4GHz và RAM DDR3 2 GB ( có thể mở rộng lên 6GB) với module SO-DIMM  đơn , cho phép nó  xử lý tốc độ đọc trên 390 MB/s. Ngoài ra, NAS Synology RS815+ còn được tích hợp bộ xử lý mã hóa ổ cứng AES-NI giúp RS815+ tăng tốc độ đáng kể để xử lý khối lượng mã hóa lớn.

File Station trên giao diện web

Như đã đề cập ở trên, Synology đã xây dựng RS815+ với khá nhiều khả năng mở rộng rất tốt. Rackmount hỗ trợ thiết bị mở rộng dành riêng cho RX415, cho phép người dùng có thể mở rộng thiết bị lên tối đa 8 ổ đĩa.

Tổng dung lượng tối đa RS815+ có thể hỗ trợ hiện nay là 80TB. Các vị trí ổ đĩa cũng được xây dựng với một thiết kế nóng thay thế cho việc thay thế ổ cứng liền mạch cũng như thiết kế khóa an toàn, bảo vệ ổ cứng khỏi sự can thiệp không mong muốn hoặc vô tình tháo dỡ.

Để nâng cao độ tin cậy, Synology cũng trang bị tích hợp cho các thiết bị rackmount các cổng chuyển đổi dự phòng Gigabit LAN. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp chủ động dự phòng hơn trong các trường hợp một kết nối LAN bị trục trặc hoặc dịch vụ mạng bị ngắt quãn. Tất cả bốn cổng LAN đều có tính năng Link Aggregation, giúp cải thiện tốc độ kết nối qua cáp hoặc cổng mạng đơn.

RS815+ được hỗ trợ bảo hành 3 năm của Synology.

Thông số kỹ thuật: Click here

Hiện nay, MSTAR CORP là đơn vị phân phối NAS Synology uy tín tại Việt Nam. Ngoài việc, cung cấp các sản phẩm chính hãng Synology và giao hàng miễn phí tận nơi, người dùng còn được hỗ trợ dịch vụ 24/7 khi có bất kỳ thắc mắc hay trợ giúp về mặt kỹ thuật.

mua-ngay-RS3617xs-synologyvietnam

Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP
115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0913 – 514 – 461
Website: mstarcorp.vn

Email[email protected]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.