Case Study – Unilever

unilever-casestudy-synologyvietnam

VỀ CÔNG TY:

Unilever một công ty hoạt động trên toàn cầu, đóng một vai trò quan trọng trong thị trường toàn cầu và có tiềm năng tăng trưởng cao hơn nữa.

Danh mục thương hiệu của Unilever bao gồm các thương hiệu thực phẩm nổi tiếng thế giới như “Knorr” hoặc “Lipton”, các thương hiệu nổi tiếng về hóa chất gia đình và sản phẩm cá nhân, sản phẩm chăm sóc tóc và mỹ phẩm, hàng trăm công thức làm đẹp như “Rexona” và “Axe” “, các sản phẩm chăm sóc răng miệng, cũng như các chất tẩy rửa và khử trùng.

VẤN ĐỀ CẦN GIẢI QUYẾT:

Vào năm 2015, Unilever  quyết định thực hiện một chiến lược phát triển mới – Mở một nhà máy trà mới. Do những trải nghiệm không tốt trước đây của việc sử dụng hệ thống giám sát video DVR dựa trên “Windows”, Unilever đã tiến hành phân tích thị trường và so sánh với các yêu cầu thực tại của nội bộ với xu hướng thị trường hiện tại. Vì vậy, Unilever muốn tập trung vào việc truy cập ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Ngoài ra, Unilever muốn tìm một giải pháp có cấu hình của đầu ghi và lưu trữ, cũng như sao lưu dữ liệu có hiệu suất tốt mà giá cả phải chăng.

GIẢI PHÁP ĐƯỢC ĐƯA RA:

Sau khi so sánh kỹ càng, Synology quyết định thực hiện theo lời khuyên của nhà cung cấp tin cậy và lâu năm của mình, “Office Construction”, trên các sản phẩm Synology NAS để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Unilever đã mua hai hệ thống RS815 + với hai mô-đun mở rộng RX415, cũng như các camera từ hãng Axis (P1405-E, P1425-LE, P3215-V, Q6035-E), trong đó có 17 kênh được sao chép đồng thời. Và có thể, số lượng camera sẽ tiếp tục tăng trong quá trình thực hiện dự án.

Unilever-casestudy-synologyvietnam

CÁC LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP MANG LẠI:

Unilever nhận được từ Synology Nas một giải pháp có  hiệu suất cao, chi phí tốt nhất, và độ tin cậy cao. Chức năng lập kế hoạch, cũng như phát hiện sự kiện hoặc digital I/O, đã trở thành một trong những tính năng quan trọng nhất.
Surveillance Station cũng cho phép phân tích video và hệ điều hành DSM cho phép sao lưu các bản ghi trên ổ cứng hoặc server.
Synology Nas đã tạo thêm chức năng chỉnh sửa ảnh và dòng thời gian, và trình chiếu các bản ghi của các camera cùng một lúc cho Unilever. Unilever cũng có kế hoạch sử dụng chức năng CMS trong tương lai để quản lý nhiều máy chủ tiếp nhận từ một máy chủ lưu trữ duy nhất.

T HÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

MSTAR CORP – TRUNG TÂM DỊCH VỤ SYNOLOGY VIỆT NAM

115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0913 – 514 – 461
Website: synologyvietnam.vn

Email[email protected]

 

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.