Synology Office phần mềm đa năng và hữu ích

office-synologyvietnam.vn-synology

 

Synology Office là công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp được cung cấp bởi Office giúp bạn tạo các tài liệu, bảng tính và trang trình bày một cách dễ dàng và hiệu quả. Đồng bộ, chia sẻ và trao đổi dữ liệu giữa các thành viên trong thời gian thực.

Các tính năng hữu ích của Synology Office:

Tạo tài liệu với các ứng dụng mạnh mẽ: Document, Spreadsheet và Slides.

  • Document: Tổ chức quản lý tài liệu với các công cụ tiện dụng, làm phong phú nội dung của bạn. Với tính năng thay đổi hình ảnh và hình dạng, hợp tác với đội của bạn để cùng nhau giải quyết vấn đề. Và cung cấp phản hồi cho đồng nghiệp thông qua chế độ sửa đổi.
  • Spreadsheet: Với sự xây dựng công thức, biểu đồ,… , bảng tính chung như tạo các bảng báo cáo bán hàng, tính chi phí đi lại, và danh sách công việc trở nên một cách dễ dàng, cung cấp tiện ích tuyệt vời không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hằng ngày của bạn.
  • Slides: Dễ dàng xây dựng các trình chiếu chuyên nghiệp với các tính năng chỉnh sửa toàn diện, đưa ra một bài phát biểu ấn tưởng sử dụng speaker notes, tăng tốc bài trình bày của bạn với việc xây dựng các chủ đề, và hợp các với đội của bạn để tạo các slide trượt mà tích hợp đóng góp của tất cả các thành viên.

Đồng bộ thời gian thực.

  • Các thành viên trong đội có thể làm việc trên cùng một tài liệu. Và trao đổi bằng các comment để đạt được hiệu quả hợp tác tốt nhất.

Giao tiếp ngay lập tức.

  • Chat plug-in cho phép bạn tiến hành thảo luận nhanh trong khi làm việc trên tài liệu. Và cùng với tính năng thông báo, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các tin quan trọng.

Synology Office

 

Synology Office tích hợp liền mạch với Drive. Do đó, bạn có thể truy cập và quản lý tập tin Office thông qua Drive. Và các chức năng trên Drive hoàn toàn có thể được vận hành trên Office.

Synology Office

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Drive bằng cách nhấn vào Link 

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.