Synology ra mắt các sản phẩm, phần mềm mới và cập nhật hệ thống tại Triển lãm Giải pháp 2018

synology vietnam

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 5 tháng 6 năm 2018 – Synology® hôm nay khai mạc Triển lãm Giải pháp tại Tòa nhà Xin-Yi Eslite Store, Đài Bắc trong thời gian diễn ra Triển lãm COMPUTEX 2018 (từ 5-9/6).

Nhân dịp này, hãng đã giới thiệu bộ định tuyến Wi-Fi sử dụng công nghệ Mesh lần đầu tiên MR2200ac, cùng với bản cập nhật phần mềm quản lý Bộ định tuyến Synology (SRM) 1.2. Cũng tại triễn lãm lần này, Synology còn cho ra mắt giải pháp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp Active Backup for Business, Virtual Machine Manager (VMM) Pro với các tính năng tiên tiến, phần mềm Surveillance Station 8.2 mới nhất, DiskStation Manager (DSM) 6.2 với nhiều cập nhật tính năng phần mềm. Ngoài ra, một loạt mẫu sản phẩm DiskStation và RackStation mới cũng lần đầu tiên được giới thiệu ra công chúng .

 

synologyvietnam

“Tại Synology, người dùng chính là động lực thúc đẩy mọi nỗ lực phát triển. Bằng cách liên tục trao đổi với người dùng, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của họ và nhanh chóng đáp ứng những nhu cầu đó bằng những sáng tạo mới nhờ đội ngũ phát triển phần mềm mạnh mẽ của mình. Tại Triển lãm Giải pháp Synology, chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi của người dùng và đối tác, để có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng”, ông Derren Lu, Giám đốc điều hành Synology Inc cho biết.

Trải nghiệm quản lý mạng công nghệ mesh mang tính cách mạng: Synology Mesh Router MR2200ac và SRM 1.2

Bộ định tuyến công nghệ mesh đầu tiên của Synology, MR2200ac, được trang bị CPU 4 nhân Qualcomm IPQ4019 và Wi-Fi ba băng tần, cho phép người dùng mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi thông qua việc triển khai linh hoạt. Tất cả các kết nối và thiết bị Wi-Fi có thể được quản lý thông qua một nền tảng – SRM. Ngoài ra, các cài đặt và quản lý từ xa có thể được vận hành thông qua cả giao diện web và ứng dụng di động chuyên dụng- DS Router.

 

SRM 1.2 đi kèm với các cấu hình chi tiết hơn, chẳng hạn như tạo hồ sơ người dùng, quản lý lưu lượng chi tiết, bộ lọc web nâng cao và các tính năng lập  whitelist. Bằng cách tích hợp với cơ sở dữ liệu của bên thứ ba như Google Safe Browsing và xác định các mối đe dọa bảo mật DNS/IP, người dùng gia đình và các quản trị viên CNTT có thể tận hưởng trải nghiệm quản lý mạng đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Giải pháp sao lưu và ảo hóa tập trung: Active Backup for Business và Virtual Machine Manager (VMM)

Active Backup for Business mang đến sự bảo vệ toàn diện cho các khối lượng công việc khác nhau từ máy tính cá nhân, máy chủ Windows và Linux, và máy ảo. Việc hỗ trợ công nghệ Changed Block Tracking (CBT) chỉ sao lưu các khối đã sửa đổi, trong khi đó, tính năng chống trùng lặp phát hiện và xóa các tệp bị trùng lặp, giúp nâng cao hiệu quả sao lưu và giảm tiêu thụ lưu trữ không cần thiết.

VMM cho phép người dùng chạy các máy ảo trong cơ sở hạ tầng cluster lên đến bảy thiết bị NAS Synology. Với khả năng mở rộng linh hoạt và công cụ di chuyển trực tiếp, VMM tối ưu hóa cân bằng tải và phân bổ tài nguyên. Phần mềm VMM Pro mới hỗ trợ sao lưu theo lịch trình và sao chép các máy ảo sang một thiết bị NAS Synology khác, bảo vệ tài sản kinh doanh kỹ thuật số. Máy ảo và máy chủ vật lý có thể được sao lưu thông qua Active Backup for Business và được khôi phục trên VMM, có khả năng khôi phục Physical-to-Virtual (P2V) sau thảm họa và giảm thiểu RTO một cách hiệu quả .

synology vietnam

LiveCam, một ứng dụng mới trong Survaillance Station 8.2, có thể biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một camera IP. Trung tâm ứng dụng được nâng cấp có tới 26 ứng dụng và tiện ích giúp người dùng dễ dàng quản lý các tiện ích mở rộng.

synology vietnam

Trải nghiệm người dùng nâng cao: DSM 6.2 và các mẫu  NAS hoàn toàn mới

Sau chương trình beta kéo dài 8 tháng với sự tham gia của hơn 71.000 thiết bị NAS, Synology công bố chính thức phát hành DSM 6.2, mang đến trải nghiệm NAS đáng tin cậy, hiệu quả và an toàn hơn. DSM 6.2 hỗ trợ Advanced LUN mới, giúp tăng 46% hiệu năng ghi tuần tự, cung cấp ảnh chụp siêu nhanh và hoàn tất khôi phục chỉ trong vài giây.

Tính năng Synology High Availability (SHA) 2.0 được làm mới giúp giảm đáng kể thời gian thiết lập cluster ban đầu. Tiện ích tổng quan hệ thống và giám sát tài nguyên hoàn toàn mới cho phép quản trị viên có quyền kiểm soát sâu hơn các máy chủ chủ động và tĩnh. Giao diện được làm mới cho phép người dùng khắc phục sự cố với các hướng dẫn dễ thực hiện, giảm thiểu thời gian chết.

Một loạt các mẫu NAS mới cũng được công bố nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai khác nhau của người dùng, bao gồm DS1019 + với bộ vi xử lý Intel® Celeron® J3455, DS619slim nhỏ gọn, DS2419+ có khả năng mở rộng cao, 2U RackStation RS1219+ hoàn toàn mới và RS1619xs+, dòng sản phẩm 1U XS đầu tiên của Synology .

synology vietnam
Một số sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong năm 2019

Giới thiệu về Triển lãm Giải pháp Synology

Ngày: 5/6 – 8/6 mở cửa cho các kênh đối tác và người dùng doanh nghiệp; 9/6 mở cửa cho người dùng cuối

Thời gian: 10:30 – 19:00

Vị trí: Multifunctional Hall, Tầng 6, Tòa nhà Eslite Xin-Yi Store (số 11, Đường Songgao, Quận Xinyi, Thành phố Đài Bắc)

 

Tổng quan về Synology

Synology sản xuất các thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS), giải pháp quản lý giám sát camera IP (IP camera surveillance) và các thiết bị mạng làm thay đổi hoàn toàn cách người dùng quản trị dữ liệu, thực hiện hoạt động giám sát và quản lý mạng trong kỷ nguyên đám mây. Bằng việc tận dụng triệt để ưu thế công nghệ tối tân, Synology hướng tới mục tiêu hỗ trợ người dùng tập trung hóa việc lưu trữ và sao lưu dữ liệu, chia sẻ tập tin nhanh chóng, tức thì, triển khai các giải pháp giám sát chuyên nghiệp, và quản lý mạng bằng những phương thức đáng tin cậy với chi phí hợp lý. Synology cam kết cung cấp các sản phẩm với các tính năng tiên phong và hệ thống dịch vụ khách hàng đẳng cấp hàng đầu.

 

PHỤ LỤC  ─ Các giải pháp mới của Synology và những tính năng nổi bật

KẾT NỐI MẠNG

Mesh Router MR2200ac

 • AC2200 Wi-Fi ba băng tần
 • SSID đơn và chuyển vùng liền mạch, hỗ trợ 802.11 k /v /r
 • Quản lý tất cả các điểm và thiết bị Wi-Fi từ một màn hình
 • Wi-Fi cho khách được thiết kế với các tính năng như cổng khách, lên lịch và hoán đổi mật khẩu
 • Dễ dàng thiết lập và quản lý từ xa từ web hoặc ứng dụng di động

synology vietnam

Synology Router Manager 1.2

 • Gói Safe Access mới cung cấp các giải pháp thông minh hơn để phụ huynh và nhà trường quản lý việc truy cập Internet, ví dụ kiểm soát truy cập dựa trên người dùng, theo dõi hoạt động và báo cáo.
 • Cung cấp tích hợp Google Safe Browsing và xác định các mối đe dọa bảo mật DNS/IP để tăng cường bảo mật web
 • Hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) tự động phát hiện và loại bỏ bất kỳ gói dữ liệu độc hại nào bị phát hiện với tối ưu hóa thông minh để đảm bảo hiệu năng cao nhất.

 Ứng dụng

synology vietnam

Active Backup for Business

 • Sao lưu máy chủ, máy ảo và toàn bộ các máy tính để bảo vệ toàn diện khối lượng công việc được phân phối cho doanh nghiệp
 • Công nghệ Changed Block Tracking (CBT) thực hiện sao lưu từng phần thay vì sao lưu toàn bộ mỗi lần, gia tăng hiệu suất sao lưu
 • Tích hợp công nghệ chống sao chép tổng thể, tiết kiệm phần cứng và giảm tiêu thụ bộ nhớ
 • Tích hợp với Synology Virtual Machine Manager để tái tạo một môi trường sản xuất nhằm đảm bảo các ứng dụng khả dụng tức thời và xác minh các bản sao lưu trên Synology VMM với sự phục hồi đáng tin cậy hơn

synology vietnam

DiskStation Manager 6.2 

 • Advanced LUN với công nghệ chụp nhanh cải tiến cho phép chụp nhanh chỉ trong vài giây
 • Storage Manager được nâng cấp: Giờ đây các kho lưu trữ thay thế cho nhóm RAID và nhóm đĩa để thống nhất cấu trúc lưu trữ, cung cấp một trải nghiệm quản lý lưu trữ nhất quán và trơn tru.
 • Các kỹ thuật thông minh để phát hiện thông tin đăng nhập bất thường và cung cấp báo cáo hàng ngày và hàng tháng
 • TLS/SSL Profile Levels mang đến cách thức tiên tiến hơn để cung cấp giải pháp tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu bảo mật của các mạng khác nhau

synology vietnam

 Surveillance Station 8.2

 • LiveCam hoàn toàn mới có thể biến điện thoại thông minh của bạn thành một camera IP và quay theo yêu cầu, vượt qua những hạn chế của triển khai thông thường
 • DS Cam cải tiến giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý và hiệu suất vượt trội
 • Smart Time Lapse nén các bản ghi của một vài ngày xuống còn vài giây và tự động giảm tốc độ phát lại khi phát hiện các sự kiện cụ thể
 • Live Broadcast cho phép phát trực tiếp trên YouTube
 • Dual Authorization đảm bảo quyền truy cập bảo mật cho các bản ghi video với quy trình cấp phép nghiêm ngặt hơn

 

LƯU TRỮ

synology vietnam

DiskStation DS619slim

 • Bộ vi xử lý Intel® Celeron® J3355 tích hợp công cụ mã hóa phần cứng AES-NI
 • Thiết kế khoang ổ đĩa 2.5″có thể thay nóng
 • Ram DDR3L 2 GB có thể mở rộng lên đến 8 GB
 • Cổng 1GbE kép (RJ-45) hỗ trợ gộp nhiều đường truyền mạng để dự phòng

 

 

synology vietnam

 DiskStation DS1019 +

 • Bộ xử lý Intel® Celeron® J3455 tích hợp công cụ mã hóa phần cứng AES-NI
 • Ram DDR3L 4GB có thể mở rộng lên đến 8 GB
 • Khe cắm SSD M.2 NVMe trên bo mạch chủ
 • Cổng 1GbE kép (RJ-45) hỗ trợ gộp nhiều đường truyền mạng để dự phòng

synology vietnam

DiskStation DS2419 +

 • Intel® Atom® C3538 4 nhân tích hợp công cụ mã hóa phần cứng AES-NI, Ram DDR4 4GB có thể mở rộng lên tới 32 GB
 • Card onboard M2D18 sử dụng 2 M.2 SSD, tăng bộ nhớ cache IOPS
 • Có thể mở rộng lên tới 24 ổ đĩa với Synology DX1215
 • Bốn cổng 1GbE (RJ-45) hỗ trợ gộp nhiều đường truyền mạng để dự phòng
 • Card add-on 10GbE tùy chọn để tăng hiệu năng truyền tải

synology vietnam

RackStation RS1219 +

 • Intel® Atom® C2538 4 nhân tích hợp công cụ mã hóa phần cứng AES-NI, Ram DDR3 2GB có thể mở rộng lên đến 16 GB
 • Rackmount 2U 8-bay hoàn toàn mới với khả năng mở rộng theo yêu cầu
 • Mở rộng đến 12 ổ đĩa với Synology RX418
 • Thiết kế khung máy 12 inch

Bốn cổng 1GbE (RJ-45) và card add-on 10GbE tùy chọn để tối ưu hóa hiệu năng truyền

synology vietnam

RackStation RS1619xs +

 • Intel® Xeon® D-1527 4 nhân 2,2 GHz tích hợp công cụ mã hóa phần cứng AES-NI, Ram DDR4 8 GB có thể mở rộng lên đến 64 GB
 • Các khe cắm SSD M.2 NVMe/SATA onboard, tăng hiệu suất IOPS ngẫu nhiên
 • Mở rộng lên đến 16 ổ đĩa với Synology RX1217 / RX1217RP
 • Bốn cổng 1GbE (RJ-45) và card add-on 10GbE tùy chọn để tối ưu hóa hiệu năng truyền tải

Synology Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP – TRUNG TÂM HỖ TRỢ DỊCH VỤ SYNOLOGY TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Email: [email protected]

Hỗ trợ: [email protected]

Tel: ‭092 3567987‬ – 0943.199.449

Facebook: https://www.facebook.com/synologyvietnam.vn/

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.