Tăng cường cho hệ thống mạng của bạn với giải pháp đám mây kết hợp NAS Synology và ổ cứng IronWolf

Tăng cường cho hệ thống mạng của bạn với giải pháp đám mây kết hợp NAS Synology và ổ cứng IronWolf

Tìm hiểu về cách dễ nhất, hiệu quả nhất để nâng cấp cơ sở hạ tầng dữ liệu của doanh nghiệp bạn.

Đám mây kết hợp cho SMB Synology và Seagate - sự hợp tác hoàn hảo cho SMB

Tìm hiểu cách tích hợp hiệu quả các loại đám mây công cộng và riêng tư với sự kết hợp của thiết bị lưu trữ NAS Synology và ổ cứng Seagate IronWolf.

Các đám mây công cộng và riêng tư đều có những tiện ích tiện lợi cho doanh nghiệp. Với hơn 81% doanh nghiệp đều đang sử dụng các dịch vụ đám mây công cộng. Và chắc chắc đều cần sự linh hoạt và tiện lợi của chúng. Tuy nhiên vào 2019, ít nhất 41% doanh nghiệp đã có đưa một phần dữ liệu vào đám mây cá nhân của riêng họ. ” Vậy làm thế nào để tận dụng tốt nhất, hiệu quả nhất khi sử dụng của đám mây công cộng và đám mây cá nhân? ”

Câu trả lời chính là doanh nghiệp nên triển khai một giải pháp đám mây tích hơp.

Khai thác tối sự tích hợp đám mây của bạn.

Một đám mây tích hợp tốt là lấy các tính năng tốt của đám mây công cộng và riêng tư để tạo ra một hệ thống duy nhất giữa chúng để lưu trữ dữ liệu. Các đám mây công cộng rất phù hợp để mở rộng quy mô khi doanh nghiệp của bạn cần mở rộng dung lượng để lưu trữ và để chia sẻ với khách hàng và cho nhân viên làm việc từ xa. Còn các đám mây riêng mang lại hiệu suất tốt hơn và tăng cường bảo mật dữ liệu. Vậy thách thức ở đây là làm sao để sắp xếp thống nhất và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của doanh nghiệp khi sử dụng 2 loại đám mây.

=> NAS Synology sẽ giải quyết những thách thức khó khăn này bằng cách cung cấp sự kết hợp của các đám mây để cung cấp giải pháp lưu trữ tập trung đám mây đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của nhiều gia đình, cá nhân hay doạnh nghiệp.

Tại sao chọn giải pháp đám mây tích hợp khi dùng thiết bị lưu trữ NAS Synology?Sự kết hợp của NAS Synology và Seagate

NAS Synology cho phép hoạt động kinh doanh liên tục và cung cấp một số giải pháp, khi kết hợp sẽ tạo ra một môi trường đám mây tích hợp hoàn chỉnh mang lại những lợi ích đặc biệt. Như sau:

  • Sự kết hợp nhanh chóng và đáng tin cậy.

NAS Synology cho phép bạn đồng bộ hóa và chia sẻ các tệp trên web riêng lẻ, lập từng mục và dễ dàng tìm kiếm tất cả các tệp trong NAS Synology. Đồng thời làm việc chặt chẽ với đồng nghiệp hoặc đối tác bằng cách truy cập dễ dàng và hiệu quả  vào các tài liệu. Tối đa hóa vào giải pháp lưu trữ tập trung – làm việc từ xa mang lại hiệu quả cao.

  • Đồng bộ hóa liền mạch

Đồng bộ hóa đám mây của NAS Synology cho phép bạn kết nối liền mạch, NAS Synology của mình với các dịch vụ đám mây công cộng bao gồm Amazon Drive, BackBlaze B2, Dropbox, Google Cloud Storage, Microsoft Azure, OpenStack Swift và hơn thế nữa. Với đồng bộ hóa một chiều hoặc hai chiều, bạn có thể đảm bảo rằng dữ liệu bạn cần ở đúng nơi bạn muốn. Đồng bộ hóa đám mây cũng cho phép bạn chia sẻ tệp từ tài khoản đám mây của mình trong khi vẫn giữ dữ liệu gốc an toàn sau tường lửa.

  • Bảo mật dữ liệu trên tất cả các nền tảng

Với Hyper Backup của NAS Synology, bạn có thể dễ dàng lên lịch các tác vụ sao lưu tới các vị trí bên ngoài hoặc các nhà cung cấp đám mây. Trong trường hợp mất dữ liệu không mong muốn, người dùng có thể duyệt các bản sao lưu thông qua File Station hoặc các giao thức truyền thống thông thường, khôi phục chúng khi cần thiết để đảm bảo tính nhất quán của dữ liệu.

  • Một giải pháp đám mây kết hợp tổng thể với Synology C2

NAS Synology có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp các giải pháp CNTT đáng tin cậy cho khách hàng và gần đây họ đã bắt đầu hỗ trợ lĩnh vực đám mây công cộng bằng cách cung cấp giải pháp tích hợp và tiết kiệm chi phí cho người dùng NAS Synology – Synology C2. Cung cấp nhiều gói lưu trữ dữ liệu và tính khả dụng trên đám mây, Synology C2 tối đa hóa tính liên tục của doanh nghiệp. Do NAS Synology xử lý toàn bộ quá trình truyền dữ liệu và sử dụng các công nghệ mã hóa nghiêm ngặt, bảo mật được đảm bảo cho tất cả dữ liệu được truyền và lưu trữ trên C2.

The IronWolf Edge

Để đảm bảo rằng phần đám mây cá nhân của đám mây tích hợp hoạt động bình thường, bạn cần có phần cứng phù hợp. Đó là lý do tại sao Seagate tạo ra ổ cứng IronWolf – chúng được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho thiết bị lưu trữ và bảo vệ dữ liệu NAS Synology.

Tại sao bạn cần ổ đĩa dành riêng cho NAS Synology?

NAS Synology có thể dễ dàng hỗ trợ hơn 100 người dùng và / hoặc máy tính và ổ cứng Seagate IronWolf được tạo ra để hỗ trợ chia sẻ tệp đa văn phòng bằng cách cung cấp tốc độ khối lượng công việc cao. Kết thúc nhanh chóng, SSD IronWolf xuất hiện, cho phép tăng tốc truyền tệp và độ bền cực cao – nghĩa là ít hao mòn theo thời gian. Trong các hệ thống NAS Synology tương thích, bạn thậm chí có thể chọn thiết lập kết hợp sử dụng đồng thời cả hai loại ổ đĩa để trả về dung lượng, tốc độ và độ bền cực cao.

Ổ cứng Seagate IronWolf được chế tạo dựa trên công nghệ ghi từ tính thông thường, đồng thời duy trì hiệu suất và độ tin cậy trong các thiết bị NAS Synology nhiều bay bằng cách giảm thiểu rung với cảm biến RV tích hợp – một tính năng tiêu chuẩn trong các ổ IronWolf 4 TB trở lên và trong tất cả các ổ IronWolf Pro.

=> TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP REMOTE WORK BẰNG NAS SYNOLOGY VÀ SEAGATE

IronWolf Pro giữ cho dữ liệu của bạn luôn mở rộng.

Sự kết hợp IronWolf pro và NAS Synology

Ổ cứng của Seagate IronWolf Pro bao gồm một tính năng cực kỳ mạnh mẽ – IronWolf Health Management (IHM) – giúp hỗ trợ CNTT của SMB bằng cách cung cấp các dịch vụ ngăn chặn, can thiệp và khôi phục mất dữ liệu. Ngoài ra, các ổ đĩa này còn đi kèm với Dịch vụ Bảo hành: Phục hồi Dữ liệu trong hai năm để bảo vệ dữ liệu bị hỏng, vi-rút và thiệt hại do hỏa hoạn và lũ lụt.

Synology và Seagate – sự hợp tác hoàn hảo cho SMB

Nâng cấp dữ liệu của bạn lên đám mây tích hợp trong khi duy trì tính liên tục của dữ liệu có thể là một thách thức. Khả năng kết nối liên tục của các đám mây công cộng và cá nhân của Synology với các ổ đĩa IronWolf dành riêng cho NAS Synology của Seagate cung cấp các giải pháp lý tưởng để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của bạn. Tăng sức mạnh cho mạng doanh nghiệp của bạn bằng cách chọn giải pháp đám mây kết hợp thiết bị NAS Synology và ổ Seagate IronWolf – cách dễ nhất, hiệu quả nhất để nâng cấp cơ sở hạ tầng dữ liệu SMB của bạn.

Kết luận:

Sự kết hợp của những nhà sản xuất lớn luôn đặt nhu cầu lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của khách hàng lên hàng đầu là Synology và Seagate. Và sự kết hợp đó chưa bao giờ là lỗi thời và làm thất vọng người dùng.

MODEL ĐỀ XUẤT

Model DS220+ DS920+ DS1520+ RS1619xs+
Số lượng users 10 – 20 users 20 – 30 users 50 – 100 users 10 – 150 users
Số lượng bay 2 4 bay có thể mở rộng thành 9 5 có thể mở rộng lên 15 6, có thể mở rộng lên 16
System memory 2 GB DDR4 4 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4 ECC UDIMM
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe & SATA SSD

M.2 drive bay 0 2 (NVMe) 2 (NVMe) 2 (NVMe & SATA)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.