Thông tin NAS Synology RackStation RS3618xs

RS3618xs

RackStation RS3618xs là giải pháp lưu trữ đáng tin cậy, hiệu suất vượt trội dành cho các doanh nghiệp quy mô lớn với các ứng dụng kinh doanh bảo mật cao. Nó đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu, tối ưu hóa môi trường ảo hóa và nhanh chóng mở rộng dung lượng lưu trữ với thời gian đầu tư tối thiểu vào thiết lập và bảo trì bảo dưỡng.

Giới thiệu RS3618xs

RackStation RS3618xs được tối ưu hóa để lưu trữ dữ liệu quy mô lớn trong các ứng dụng doanh nghiệp quy mô vừa hoặc doanh nghiệp đã thành lập. NAS Synology này giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả dữ liệu của mình và nó phục vụ như một nền tảng linh hoạt và đáp ứng để vận hành nhiều ảo hóa đồng thời. Nó có CPU lõi tứ và có thể nâng cấp dung lượng RAM lên đến 64GB, có nghĩa là nó có khả năng dễ dàng xử lý ngay cả những chức năng NAS chuyên sâu nhất. RS3618xs sử dụng hệ thống tệp Btrfs thế hệ tiếp theo và nó được trang bị giao diện người dùng DSM toàn diện của Synology. Ngoài ra, NAS lưu trữ mạnh mẽ và được tinh chỉnh này đi kèm với bảo hành năm năm sẽ giúp bạn luôn được bảo vệ trong mọi tình huống và nó có 12 khoang SATA.

RS3618xs

RS3618xs có Quad-Core CPU công suất caoHigh-Powered Quad-Core CPU

RS3618xs được trang bị CPU hiện đại, giúp nó có thể xử lý ngay cả những tác vụ NAS tiêu tốn nhiều tài nguyên nhất. CPU này có thể xử lý lên đến 2,7GHz và cung cấp môi trường ảo hóa một cách dễ dàng. Hơn hết, bộ vi xử lý này tiết kiệm năng lượng, có nghĩa là nó sẽ không làm hao tổn nguồn điện của RS3618xs hoặc làm ảnh hưởng đến nguồn điện tổng của doanh nghiệp bạn.

Dễ dàng nâng cấp bộ nhớ RAM

Giải pháp NAS của Synology được trang bị 8 GB RAM DDR5 ECC UDIMM. Bạn có thể nâng cấp RS3618xs của mình để chạy tối đa 64GB RAM, có nghĩa là bạn có thể mở rộng khả năng của NAS vốn đã mạnh mẽ này theo cấp số nhân. Bạn càng có nhiều RAM, bạn càng có thể chạy nhiều quy trình hơn, vì vậy tính năng mở rộng này có thể là một cứu cánh cho các ứng dụng doanh nghiệp quy mô lớn.

Dễ dàng mở rộng thêm khoang đựng ổ cứng. mặt trước và mặt sau của rs3618xs

Nếu 12 khoang không đủ cho mục đích của bạn, Synology có các giải pháp sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn kết nối các phụ kiện RX1217 hoặc RX1217RP, bạn thêm tối đa 24 khay vào RS3618xs của mình với tổng số 36 khoang tối đa có thể. Vì bạn có thể trang bị cho mỗi khoang này một ổ cứng 12TB, bạn có khả năng nâng cấp NAS lưu trữ Synology mạnh mẽ này để cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 432TB. Synology giúp bạn dễ dàng lắp đặt các phụ kiện mở rộng này; chỉ cần kết nối chúng với các cổng Mở rộng 1 và Mở rộng 2.

Khe PCIe kép để tùy chỉnh nâng cao

Mặc dù RS3618xs đã cung cấp nhiều tùy chọn kết nối, bạn có thể mở rộng khả năng của NAS Synology này hơn nữa bằng cách sử dụng hai cổng PCIe 3.0 của máy chủ này. Cho dù bạn muốn tăng cường khả năng kết nối mạng của mình với các cổng 10GbE hoặc 40GbE hay thêm thẻ Wi-Fi vào NAS của mình để tiếp cận nhiều thiết bị hơn nữa, các cổng PCIe kép này thực tế cung cấp cơ hội mở rộng vô hạn. Bạn thậm chí có thể chuyên biệt hóa chức năng của RS3618xs bằng cách thêm GPU chuyên dụng hoặc thiết bị lưu trữ M.2 SSD để tăng tốc độ xử lý.

Sẵn sàng cho 10GbE và hơn thế nữa

vi xử lý của RS3618xs

Các khe cắm PCIe 3.0 cho phép các tùy chọn mạng nhanh hơn khi bạn mở rộng cơ sở hạ tầng của mình. Cùng với bốn cổng Gigabit tích hợp, RS3618xs cung cấp các tùy chọn kết nối toàn diện để tổng hợp liên kết và cấu hình chuyển đổi dự phòng.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Brand Synology
Form Factor Rackmount
CPU Intel Xeon D-1521 64-bit Quad Core 2.4 (base) / 2.7 (turbo) GHz
Installed Memory (RAM) 8 GB DDR4 ECC UDIMM
Maximum RAM 64 GB (16 GB x 4)
10GbE Optional
Drive Bays 12 Bay
Compatible Drive Types 2.5″ SATA HDD, 2.5″ SATA SSD, 3.5″ SATA HDD
Expansion Ports PCIe – 2 x Gen3 x8 slots (x8 link)
Power Supply 500W
Product Warranty 5 Year


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.