Trải nghiệm âm nhạc với Audio Station

audio-station-synology-nas-synologyvietnam.vn

 

Audio Station là một phần mềm trên thiết bị NAS được tạo ra bởi Synology. Phần mềm giúp ta đơn giản hóa việc quản lý các tập tin âm nhạc. Và cho chúng ta trải nghiệm âm nhạc với chất lượng cao. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng.

 

Audio Station là thư viện quản lý âm nhạc trực quan và đa năng. Cho phép bạn tạo ra bộ sưu tập âm nhạc của riêng mình. Và quản lý chúng trên thiết bị của mình.

Audio Station-synologyvietnam.vn

Tổ chức và quản lý các danh sách nhạc:

Trong Audio Staion ta dễ dàng tạo ra các thư viện nhạc, album, các danh sách bài hát. Ta có thể phân loại nhạc theo ý thích của bản thân để tiện cho việc nghe nhạc.

Tạo ra các lối tắt để đi tới các bài nhạc yêu thích của bạn:

Bằng cách gom các bài nhạc vào một album ta có thể dễ dàng tạo ra một danh sách các bài hát mà ta muốn nghe. Và đưa nó vào nơi yêu thích để ta có thể nghe nó bất cứ khi nào ta muốn.

Audio Station - synologyvietnam.vn

Chia sẻ và tùy chỉnh hiệu lực đối với từng cá nhân:

Audio Station cho phép bạn tạo các danh sách nhạc cá nhân và chia sẻ chúng cho bạn bè trên Audio Station và các ứng dụng DS audio trên điện thoại. Để bạn bè của bạn có thể cùng trải nghiệm âm nhạc với bạn.

 

Nghe nhạc trực tiếp với Audio Station:

Audio Station cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp từ thiết bị NAS tới vị trí máy tính của bạn, các thiết bị loa USB, Airplay, hay các thiết bị Bluetooth…

Audio Station - synologyvietnam.vn

Thưởng thức âm nhạc với DS audio tren iOS, Android, hoặc Windows Phone. Thậm trí lưu trữ các bài hát tới thiết bị của bạn và thưởng thức âm nhạc trực tiếp trên chính thiết bị của bạn.

Để biết thêm thông tin các bạn nhấn vào Link

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.