Giới thiệu tổng quan Mstar Corp | Mstar Corp cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp

Giới thiệu tổng quan Mstar Corp

Tầm quan trọng của dữ liệu

Trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Mstar Corp có cơ hội hợp tác với các thương hiệu lớn thuộc các lĩnh vực đòi hỏi khả năng bảo mật thông tin cao như hàng không, ngân hàng, ví điện tử, thương mại điện tử, tài chính,.… Cụ thể là các thương hiệu: ACSV, PNJ, Agribank, Vietcombank, BIDV, VNPAY, Tiki, Rex Hotel Saigon… Vì thế, Mstar Corp hiểu rõ tầm quan trọng của bảo mật thông tin đối với từng mô hình doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Câu chuyện khách hàng của Mstar Corp

Câu chuyện khách hàng của Mstar Corp

Một lỗ hổng bảo mật nhỏ cũng có thể dẫn đến rủi ro nghiêm trọng, thậm chí gây ra những tổn thất không thể khôi phục được. Đặc biệt, chỉ trong năm 2022, các doanh nghiệp Việt Nam đã phải đối mặt với hơn 57.000 cuộc tấn công bảo mật đáng sợ nhất từ trước đến nay, mang tên “Ransomware”. Theo báo cáo của Bộ Thông tin Và Truyền thông, Việt Nam là 1 trong 3 quốc gia bị Ransomware tấn công nhiều nhất Đông Nam Á.

Hậu quả của Ransomware nói riêng và mất dữ liệu nói chung là hủy hoại nghiêm trọng dữ liệu, làm mất lợi thế cạnh tranh trên thị trường, ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp và liên quan đến vấn đề pháp lý. Vì thế, từ sự kiện này trở đi, quy trình bảo mật thông tin an toàn, hiệu quả được quan tâm và quản lý chặt chẽ từ khâu lưu trữ đến bảo vệ dữ liệu.

Mstar Corp cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp

Mstar Corp cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và triển khai thành công hơn 1500 dự án cho cá nhân và doanh nghiệp lớn như Kiến trúc sư giải pháp công nghệ Philip Hùng Cao, Nhiếp ảnh gia Danny Nguyen, Diễn giả Phạm Thành Long, ACSV, VAECO, Agribank, Vietcombank, BIDV, VNPAY, Tiki, POPS, Rex Hotel Saigon…, đồng thời là đối tác chiến lược với các “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ và bảo mật thông tin như Synology, Seagate, Shuttle, Microsoft, Google,… Mstar Corp tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu quy trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mstar Corp cung cấp các giải pháp giúp hệ thống hoá khả năng lưu trữ, bảo vệ dữ liệu với mức độ bảo mật lên đến 99%. Đồng thời, hướng đến chuyển đổi số thành công, tối giản mô hình quản lý và vận hành, giúp tối ưu hoá chi phí và nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu Mstar Corp đã triển khai các giải pháp này cho doanh nghiệp như thế nào nhé!

1. Giải pháp lưu trữ dữ liệu

Dữ liệu ngày càng tăng yêu cầu doanh nghiệp phải liên tục tìm kiếm giải pháp quản lý dữ liệu hiệu quả để tiết kiệm thời gian và công sức. Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng mở rộng dung lượng dễ dàng, NAS Synology đã được nhiều doanh nghiệp trên thế giới tin dùng.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu NAS Synology

Giải pháp lưu trữ dữ liệu NAS Synology

Mstar Corp là đối tác chiến lược lớn của Synology tại Việt Nam, cung cấp thiết bị lưu trữ NAS Synology bao gồm phần mềm và phần cứng. Thiết bị NAS giúp doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn trên trình duyệt web hoặc hệ điều hành bất kỳ của laptop, điện thoại. Bên cạnh khả năng lưu trữ, giải pháp này còn giúp chuyển server và thông tin giữa các thiết bị NAS dễ dàng, nhanh chóng mà hạn chế tối thiểu khả năng mất dữ liệu.

Giải pháp camera Synology Surveillance Station

Giải pháp camera Synology Surveillance Station

Đồng thời, giải pháp camera Synology Surveillance Station trên phần mềm NAS còn hỗ trợ lưu trữ hình ảnh và dữ liệu từ camera. Mstar Corp cung cấp một hệ sinh thái giám sát an ninh Synology có độ bảo mật cao, bao gồm camera, thiết bị lưu trữ Synology DVA và ứng dụng Surveillance.

Khi mua thiết bị NAS tại Mstar Corp, bạn sẽ được miễn phí cài đặt 9 bước gói M-Service độc quyền, giúp dễ dàng thực hiện vận hành DSM, quản lý tài khoản và bật giao thức FTP.

Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam

Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam

2. Giải pháp bảo vệ dữ liệu

Sự cố hệ thống hoặc mất dữ liệu có thể làm gián đoạn hoạt động kinh doanh, gây mất thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Vì thế, việc sử dụng giải pháp bảo vệ dữ liệu sẽ đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu, giúp giảm thiểu tác động của sự cố công nghệ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và khách hàng.

Khi sở hữu thiết bị NAS, doanh nghiệp có thể triển khai 3 giải pháp backup dữ liệu giúp tăng độ bảo mật lên đến 99%. Đó là Hyper Backup, Active Backup for Business và Snapshot Replication.

Đầu tiên là Hyper Backup, giúp sao lưu dữ liệu trên thiết bị NAS, hay các dịch vụ lưu trữ đám mây như Synology C2, Google Drive, Dropbox, Microsoft Azure,…. Ứng dụng này cho phép người dùng lên lịch sao lưu tự động, nén và phục hồi dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết.

Với Active Backup for Business, người dùng có thể sao lưu dữ liệu của các máy chủ vật lý, máy chủ lưu trữ, máy chủ ảo (VPS). Active Backup for Business giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng và đảm bảo khả năng sẵn sàng hoạt động của hệ thống.

Cuối cùng, giải pháp Snapshot Replication cho phép người dùng tạo, quản lý các bản sao chụp (snapshot) của hệ thống và dữ liệu trên các thiết bị Synology.

Để tăng khả năng bảo vệ thông tin đến 99%, Mstar Corp thường tư vấn cho khách hàng chiến lược backup 3-2-1. Đây cũng là chiến lược backup dữ liệu được Chính phủ Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng. Chiến lược này có thể hiểu đơn giản là người dùng cần ít nhất 3 bản sao lưu dữ liệu được lưu trữ trên 2 thiết bị NAS khác nhau và có ít nhất 1 bản backup được lưu trên Synology C2.

Chiến lược backup 3-2-1 giúp bảo vệ dữ liệu lên đến 99%

Chiến lược backup 3-2-1 giúp bảo vệ dữ liệu lên đến 99%

3. Giải pháp bảo mật dữ liệu

Dữ liệu của doanh nghiệp thường chứa thông tin quan trọng như thông tin khách hàng, thông tin tài chính, bí mật thương mại, dự án nghiên cứu và phát triển,… Vì thế, giải pháp bảo mật dữ liệu giúp hạn chế khả năng truy cập trái phép, đồng thời đảm bảo các quy định pháp lý về công nghệ. Với hệ thống bảo mật cấp Chính phủ, Microsoft 365 là lựa chọn đáng tin cậy của các Tập đoàn và tổ chức Chính phủ.

Mstar Corp là đối tác chiến lược Microsoft 365 tại Việt Nam, cung cấp các gói ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook, cùng với các dịch vụ đi kèm như SharePoint, OneDrive và Teams của Microsoft. Ngoài vai trò là công cụ làm việc và cộng tác hiệu quả trong doanh nghiệp, Microsoft 365 còn được biết đến với các giải pháp bảo mật cấp Chính phủ. Nhờ đó, Microsoft 365 giúp doanh nghiệp ngăn chặn các mối đe dọa an ninh và bảo mật thông tin quan trọng. Cụ thể là:

 • Microsoft Information Protection (MIP): MIP cho phép người dùng phân loại và bảo vệ thông tin, ngay cả khi nó được chia sẻ ra ngoài tổ chức.

 • Advanced Threat Protection (ATP): ATP giúp ngăn chặn các liên kết có hại như email lừa đảo, phần mềm độc hại và tấn công phishing trong thời gian thực.

 • Data Loss Prevention (DLP): DLP giúp ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu bằng cách phát hiện và ngăn chặn các hành động không được cho phép trên dữ liệu quan trọng.

 • Azure Information Protection (AIP): AIP cho phép người dùng mã hóa và bảo vệ dữ liệu. Đồng thời, AIP còn cho phép thiết lập các quy tắc để hạn chế đối tượng tiếp cận với dữ liệu.

Giải pháp bảo mật dữ liệu của Mstar Corp

Giải pháp bảo mật dữ liệu của Mstar Corp

4. Giải pháp chuyển đổi số

Quy trình làm việc chưa được chuẩn hóa và áp dụng công nghệ số có thể dẫn đến khả năng mất dữ liệu quan trọng, đồng thời hạn chế khả năng phối hợp và tương tác giữa các bộ phận trong doanh nghiệp. Điều này dẫn đến khó khăn khi theo dõi và đánh giá hiệu suất.

Không giới hạn năng lực ở các giải pháp bảo mật thông tin an toàn và hiệu quả, Mstar Corp còn mang đến các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp thành công thực hiện chuyển đổi số bằng cách phát triển công cụ quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên, đồng thời quản lý mối quan hệ của khách hàng và đối tác.

Giải pháp chuyển đổi số do Mstar Corp cung cấp mang lại 5 tính năng và các lợi ích lớn dựa trên Hệ thống CRM – quản lý mối quan hệ khách hàng và đối tác, đồng thời theo dõi hiệu suất làm việc theo ngày của bộ phận Marketing, Sales và Customer Service:

 1. Tính năng Task and project: giúp quản lý và hệ thống hóa tác vụ, tiến độ dự án.

 2. Tính năng HRM: có khả năng hệ thống hóa và số hóa quy trình làm việc bằng phần mềm.

 3. Tính năng Communication: giúp đồng nhất các cuộc hội thoại trao đổi công việc và nội dung các tập tin trên cùng một nền tảng.

 4. Tính năng Collaboration: cho phép nhiều người dùng làm việc trực tiếp trên file cùng thời điểm.

 5. Tính năng sites and store: giúp doanh nghiệp tạo và quản lý website ngay trên hệ thống.

5. Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care

Nếu doanh nghiệp đang tập trung nguồn lực, tài chính vào hoạt động kinh doanh chính thì dịch vụ IT thuê ngoài giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với chi phí chỉ bằng một nhân sự IT chính là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm này.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tối giản mô hình quản lý và vận hành, Mstar Corp đã cho ra đời dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care. Dịch vụ IT Outsourcing M-Care cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ IT nội bộ gồm tối thiểu 5 chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có khả năng làm việc linh hoạt cả online và offline có đầy đủ chức năng. Nhờ đó, dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care giúp đảm bảo hiệu quả vận hành với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, M-care còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra cơ sở hạ tầng miễn phí và cung cấp giám sát hạ tầng theo thời gian thực. Doanh nghiệp sẽ có thể theo dõi hiệu quả công việc thông qua báo cáo tuần và cuộc họp mỗi cuối tháng.

Dịch vụ IT Outsourcing M-Care giúp tối giản mô hình quản lý và vận hành

Dịch vụ IT Outsourcing M-Care giúp tối giản mô hình quản lý và vận hành

6. Các sản phẩm và dịch vụ khác

Bên cạnh giải pháp công nghệ toàn diện, với vai trò là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu công nghệ lớn như Shuttle, Google, Microsoft,…, Mstar Corp còn cung cấp một số thiết bị và các giải pháp dịch vụ khác như mini PC Shuttle ứng dụng cho Digital Signage ổ cứng, camera, các dịch vụ của Google,…

Trong đó, dịch vụ MailPlus được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Mstar Corp có khả năng triển khai MailPlus dựa trên hệ thống có sẵn của doanh nghiệp, cụ thể là Microsoft 365 hoặc thiết bị NAS Synology. Sự khác biệt cơ bản nhất của dịch vụ MailPlus trên hai hệ thống này là Synology MailPlus sẽ được sử dụng ở chế độ On-Premise, trong khi đó, Microsoft MailPlus sẽ được sử dụng trên cloud.

Tại sao bạn nên chọn Mstar Corp?

Mstar Corp là một trong những đơn vị dẫn đầu quy trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp ở Việt Nam, cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện. Đồng thời, Mstar Corp sẵn sàng giải quyết các vấn đề khó khăn về công nghệ thông tin từ quá trình bảo mật thông tin đến chuyển đổi số và tối giản mô hình doanh nghiệp.

Với vai trò là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới như Synology, Seagate, Shuttle, Microsoft, Google,…, Mstar Corp cam kết:

 • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

 • Chính sách bảo hành của Mstar Corp tuân thủ quy định và yêu cầu của các thương hiệu đối tác.

 • Cam kết 1 ĐỔI 1 trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất và cho khách hàng mượn thiết bị tương đương trong thời gian bảo hành.

 • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

 • Kênh hỗ trợ tư vấn độc quyền, chuyên nghiệp, am hiểu từng sản phẩm và giải pháp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn và luôn cập nhật các công nghệ mới.

 • Miễn phí cài đặt 9 bước gói M-Service độc quyền tại Mstar Corp.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.