Top 5 thiết bị lưu trữ cho iPhone dung lượng lớn

Top 5 thiết bị lưu trữ cho iPhone dung lượng lớn

Bạn là người yêu thích chụp ảnh, quay video và thường xuyên lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn trên iPhone nhưng dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động không đủ đáp ứng nhu cầu. Hãy để Mstartech gợi ý cho bạn Top 5 thiết bị lưu trữ cho iPhone dung lượng lớn trong bài viết dưới đây.

NAS Synology – Top 1 thiết bị lưu trữ cho iPhone dung lượng lớn

NAS Synology là thiết bị lưu trữ cho iPhone dung lượng lớn, được Synology thiết kế đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trữ của cá nhân và gia đình. Với sự kết hợp giữa phần cứng nhỏ gọn, hiệu suất cao và phần mềm quản lý có giao diện thân thiện, NAS Synology mang lại lại trải nghiệm lưu trữ đáng tin và linh hoạt.

  • Dung lượng lưu trữ lớn: NAS Synology có dung lượng lưu trữ linh hoạt, từ vài Terabyte đến hàng chục Terabyte, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ dữ liệu của mọi cá nhân sử dụng iPhone. Đồng thời, người dùng còn có thể dễ dàng mở rộng dung lượng trên NAS Synology.
  • Truy cập mọi lúc mọi nơi: Synology cung cấp các ứng dụng di động ngay trên iPhone, cho phép người dùng kiểm soát, truy cập và quản lý dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
  • Bảo mật dữ liệu: NAS Synology tích hợp các tính năng bảo mật hàng đầu, đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan trọng được lưu trên iPhone.
  • Tích hợp tốt với hệ điều hành iOS: NAS Synology kết hợp tốt với hệ thống iOS, tạo trải nghiệm liền mạch, nhất quán và dễ sử dụng cho người dùng iPhone.
  • Bảo vệ dữ liệu toàn diện: Tính năng sao lưu tự động và chia sẻ an toàn trên NAS Synology giúp bảo vệ dữ liệu trên iPhone một cách hiệu quả, toàn diện.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Khi mua thiết bị NAS Synology tại Mstartech, chúng tôi cam kết hỗ trợ online trọn đời, đảm bảo các thắc mắc của khách hàng được giải đáp nhanh chóng.

NAS Synology - Top 1 thiết bị lưu trữ cho iPhone dung lượng lớn

NAS Synology – Top 1 thiết bị lưu trữ cho iPhone dung lượng lớn

Đám mây lưu trữ – Thiết bị lưu trữ cho iPhone phổ biến

Nếu bạn không muốn mua thiết bị lưu trữ vật lý, dịch vụ đám mây là một lựa chọn tối ưu. Các dịch vụ đám mây phổ biến như iCloud, Google Drive, Dropbox,… cho phép bạn lưu trữ dữ liệu trực tuyến và truy cập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ miễn phí trên dịch vụ đám mây thường khá thấp. Vì thế, bạn nên cân nhắc đám mây lưu trữ phù hợp trước khi sử dụng để làm thiết bị lưu trữ cho iPhone.

Đám mây lưu trữ - Thiết bị lưu trữ cho iPhone phổ biến

Đám mây lưu trữ – Thiết bị lưu trữ cho iPhone phổ biến (Nguồn: Internet)

Ổ cứng di động – Thiết bị lưu trữ cho iPhone tiện lợi

Ổ cứng di động là thiết bị lưu trữ cho iPhone, giúp bạn lưu trữ toàn bộ dữ liệu mà không cần xóa bớt dữ liệu. Các thiết bị lưu trữ này thường có dung lượng lên đến vài terabyte, cho phép bạn lưu trữ hàng ngàn ảnh, video và tài liệu mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

USB OTG (On-The-Go)

Ổ cứng di động – Thiết bị lưu trữ cho iPhone tiện lợi (Nguồn: Internet)

USB OTG (On-The-Go)

USB OTG là thiết bị lưu trữ cho iPhone, cho phép kết nối các thiết bị USB trực tiếp với iPhone qua cổng Lightning. Bằng cách sử dụng USB OTG, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi và sao chép dữ liệu giữa iPhone và các thiết bị lưu trữ USB như ổ cứng di động, thẻ nhớ hay USB flash drive. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ của iPhone một cách linh hoạt và tiện lợi.

USB OTG (On-The-Go)

USB OTG (On-The-Go) (Nguồn: Internet)

Thiết bị lưu trữ cho iPhone – Ổ SSD kết nối không dây

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị lưu trữ cho iPhone có tốc độ đọc ghi nhanh, ổ SSD kết nối không dây là một lựa chọn phù hợp. Ổ SSD kết nối không dây cho phép sử dụng kết nối Wi-Fi để kết nối với iPhone. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập dữ liệu từ bất kỳ đâu trong nhà. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều dung lượng lưu trữ thì ổ SSD kết nối không dây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.

Thiết bị lưu trữ cho iPhone - Ổ SSD kết nối không dây

Thiết bị lưu trữ cho iPhone – Ổ SSD kết nối không dây (Nguồn: Internet)

Bài viết trên của Mstartech đã giúp bạn khám phá Top 5 thiết bị lưu trữ cho iPhone dung lượng lớn. Nếu bạn cần tìm thiết bị lưu trữ cho iPhone phù hợp với nhu cầu lưu trữ, hãy liên hệ ngay với Mstartech. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một thiết bị phù hợp với nhu cầu riêng.Top 5 thiết bị lưu trữ cho iPhone dung lượng lớn

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.