[Workshop] [ 20/05/2023 ] ỨNG DỤNG AI TRONG GIÁM SÁT AN NINH

Ứng dụng AI trong giám sát an ninh

Mstar Corp – Nhà phân phối Synology C2 đầu tiên tại Việt Nam, sẽ tổ chức Workshop “Ứng Dụng AI Trong Giám Sát An Ninh” vào ngày 20/05/2023. Sự kiện tập trung vào việc giới thiệu những thách thức thường gặp và giải pháp tối ưu hóa hệ thống giám sát camera cho nhiều doanh nghiệp trong đa dạng lĩnh vực như bán lẻ, F&B – Hospitality, ngân hàng, công nghệ thông tin,…. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Mstar Corp sẽ mang đến giải pháp Surveillance Station tối ưu, giúp bạn quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

Thách thức thường gặp trong giám sát an ninh doanh nghiệp

Bảo mật an ninh là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho tài sản, nhân viên và khách hàng. Tuy nhiên, xây dựng hệ thống giám sát camera đang là thách thức đối với các doanh nghiệp. Một số khó khăn mà đa số doanh nghiệp đang gặp phải là:

 • Để đảm bảo tính linh hoạt, giải pháp giám sát an ninh phải tích hợp được thiết bị camera từ nhiều nhà sản xuất và các ứng dụng khác nhau trong từng hệ thống.
 • Dữ liệu thu thập từ hệ thống giám sát an ninh có thể rất lớn và phức tạp. Vì thế, doanh nghiệp cần giải pháp giám sát camera có khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn để đảm bảo hiệu suất và tính khả dụng của hệ thống.
 • Để sử dụng hiệu quả giải pháp giám sát an ninh, các nhân viên kỹ thuật của doanh nghiệp cần có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm liên quan đến nhiều thiết bị như camera, hệ thống lưu trữ, thiết bị mạng, máy chủ và phần mềm.
 • Doanh nghiệp cần lựa chọn các giải pháp giám sát có khả năng bảo mật cao để giảm thiểu rủi ro rò rỉ, thất thoát dữ liệu. Điều này bao gồm mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập và giám sát hoạt động của các thiết bị giám sát.
 • Các chi phí đầu tư như camera, phần mềm, phần cứng, cơ sở hạ tầng, triển khai hệ thống, đào tạo nhân viên và bảo trì,… khá cao, có ảnh hưởng đáng kể đến ngân sách doanh nghiệp.

Vậy liệu có giải pháp giám sát an ninh nào giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức trên?

Surveillance của Synology là công cụ hữu ích giúp giải quyết bài toán của hệ thống giám sát camera

Synology tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào giải pháp giám sát an ninh để phân tích và xử lý dữ liệu video được thu thập từ các camera giám sát. Các tính năng tối ưu trong Surveillance giúp giải quyết các thách thức của doanh nghiệp là:

 • Phát hiện chuyển động: Synology Surveillance có khả năng phát hiện chuyển động bất thường trong khu vực giám sát, ghi lại và thông báo đến người quản lý.
 • Nhận dạng khuôn mặt: Giải pháp này có khả năng nhận dạng khuôn mặt, cho phép người dùng quản lý và lưu trữ các khuôn mặt được xác định và phát hiện khuôn mặt chưa được xác định. Điều này giúp doanh nghiệp kiểm soát lưu lượng người qua lại và tìm kiếm dữ liệu liên quan đến một cá nhân cụ thể.
 • Phân tích hành vi: Hệ thống giám sát camera của Synology có thể phân tích hành vi của các đối tượng trong khu vực được giám sát. Từ đó nhận biết các hành vi bất thường và đe dọa an ninh, giúp người dùng phát hiện các hành vi không mong muốn.
 • Xác định vật thể: Synology Surveillance có khả năng nhận biết và phân loại các vật thể động và tĩnh trong khung hình, bao gồm xe cộ, người và vật nuôi, giúp phát hiện các vật thể bị thất lạc hoặc di chuyển trái phép.
 • Đếm số lượng người: AI trong Surveillance đếm số lượng người đi qua khu vực giám sát, cung cấp các thống kê về lưu lượng người qua lại trong thời gian thực hoặc một khoảng thời gian cụ thể.
 • Quản lý từ xa dễ dàng: Người dùng có thể quản lý và theo dõi các hoạt động, sự kiện từ xa thông qua các thiết bị di động hoặc máy tính bảng để đảm bảo an ninh của khu vực giám sát 24/7.

Thông tin Workshop “Ứng dụng AI trong giám sát an ninh”

Tham dự Workshop “Ứng Dụng AI Trong Giám Sát An Ninh”, khách tham dự sẽ nhận biết được các khó khăn chính trong việc triển khai giải pháp giám sát camera tập trung và đưa ra các giải pháp tối ưu. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội kết nối và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc sử dụng tính năng AI trong giám sát an ninh doanh nghiệp.

Ứng dụng AI trong giám sát an ninh

Thông tin diễn giả

Với hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp giám sát cho các doanh nghiệp lớn trong đa dạng lĩnh vực như retail, ngân hàng, quản lý vận hành tòa nhà,…, các diễn giả đến từ Mstar Corp sẽ cung cấp các kiến thức chuyên sâu và hữu ích để sử dụng giải pháp giám sát an ninh doanh nghiệp.

Tổng quan Workshop

Buổi workshop sẽ tập trung vào giải quyết những thách thức thường gặp và cách tích hợp AI khi triển khai hệ thống giám sát camera bằng demo thực tế. Đồng thời, cung cấp đa dạng các giải pháp khác nhau theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông tin chương trình

 • Hình thức: Offline.
 • Thời gian: 08:30 ngày 20.5.2023.
 • Địa điểm: Stix – Banquets & Events | 174A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi tiết xem tại: https://bit.ly/3O69GZr

Workshop “ỨNG DỤNG AI TRONG GIÁM SÁT AN NINH” chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, học hỏi và nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp trong việc sử dụng giải pháp giám sát Surveillance.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.